khóa học online marketing

Khi một sản phẩm hay dịch vụ ra đời, câu hỏi khó nhất đối với mọi doanh nghiệp là: “Làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm của mình?”, và theo lẽ tất nhiên, câu trả lời chính là: marketing.

Có nhiều cách để bạn marketing sản phẩm, dịch vụ của mình: catalogue, tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo, báo chí, truyền hình,…v.v… Nhưng đó chỉ là những hình thức marketing tiếp cận khách hàng truyền thống, những cách này thường “ngốn” của bạn một khoảng chi phí khá lớn và đôi khi chúng không tạo được hiệu quả cao. Và tất nhiên, sẽ có một câu hỏi được đặt ra cho bạn: “Làm cách nào để cắt giảm chi phí quảng cáo mà việc marketing sản phẩm – dịch vụ vẫn hiệu quả?”

Khóa học online marketing

Khóa học Online marketing của HoaTech có thể giúp bạn – doanh nghiệp trả lời những câu hỏi trên. Khóa học cung cấp các kiến thức về marketing online – đây là một hình thức marketing mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng, giúp bạn hiểu và sử dụng được các công cụ online marketing thành thạo, hiệu quả cao, đưa ra các giải pháp Online marketing phù hợp với từng doanh nghiệp giúp tối ưu chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

 

noi-dung-khoa-hoc-hoatech

Khảo sát nhu cầu marketing, đặc thù sản phẩm, khách hàng.

Email marketing: tìm kiếm email, lọc email, gửi email hàng loạt,…

Marketing qua mạng xã hội, diễn đàn, trang rao vặt.

SEO – marketing qua các trang web khác, công cụ tìm kiếm sản phẩm,…

Thương mại điện tử.

*Có chương trình dạy nâng cao hoặc dạy theo yêu cầu của khách hàng – vui lòng liên hệ số 0988 196 169 để biết thêm chi tiết.

đội ngũ giảng viên của hoatech

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Giảng viên là chuyên viên về Công nghệ thông tin, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án Online marketing, lập trình – thiết kế website, SEO, tư vấn thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN:

Nhằm đảm bảo chất lượng học nên mỗi lớp, HoaTech chỉ nhận đăng ký tối đa 10 học viên/lớp.

Thời gian học

THỜI GIAN HỌC

8h – 17h

CHỦ NHẬT

Học phí

HỌC PHÍ

Vui lòng liên hệ đến số 0988 196 169 để được báo giá học phí!

“Cửa hàng của tôi giờ có thêm nhiều khách hàng mới, doanh thu cũng tốt hơn so với các tháng trước. Cảm ơn Hoatech đã mang đến cho tôi một khóa học tuyệt vời! Tôi dự định sẽ tham gia thêm lớp SEO để có thể tăng doanh thu của cửa hàng và tìm kiếm những khách hàng mới.”

Nhận xét của chị Phương Kiều học viên Online marketing
Chị Phương Kiều
Nhân viên kinh doanh

“Khóa học online marketing thật sự rất bổ ích. Nhờ khóa học online marketing mà tôi đã có những cái nhìn mới về marketing trực tuyến, kiến thức tiếp thu từ khóa học giúp tôi xin được việc và áp dụng vào công việc hiện tại. Chương trình dạy của Hoatech không đòi hỏi bạn có kiến thức về công nghệ thông tin, rất thực tế và chú trọng thực hành là chính. Tôi sẽ quay lại tham gia thêm khóa học SEO để hỗ trợ cho công việc của mình.”

Nhận xét của chị Anh Đào học viên Online marketing
Chị Anh Đào
Marketing Officer

“Lúc trước, công ty của tôi kinh doanh không hiệu quả, một số người bạn của tôi giới thiệu cho tôi khóa học online marketing tại HoaTech. Ban đầu, tôi cũng không tin tưởng lắm, nhưng khi vào học thì tôi rất thích. Học xong lý thuyết là được thực hành ngay, không phải chờ đợi hay chỉ dạy lý thuyết suông, giảng viên tận tình giải đáp thắc mắc của học viên, ngoài ra còn đưa ra các giải pháp về thương mại điện tử cho từng doanh nghiệp của học viên nữa.”

Nhận xét của anh Phương học viên online marketing
Anh Phương Nguyễn
Trưởng phòng kinh doanh

“Một khóa học tuyệt vời, vô cùng thiết thực và thực tế! Giảng viên rất tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Bây giờ, tôi đã có thể áp dụng các kiến thức đã học tại HoaTech cho công việc của mình. Cảm ơn HoaTech.”

Nhận xét của chị Thùy Trang học viên Online marketing
Bạn Thùy Trang
Nhân viên marketing

 

đăng ký môn học

Tên của bạn (bắt buộc):

Số điện thoại (bắt buộc):

Đăng ký lớp học (bắt buộc):
Thiết kế website bằng WordpressHTML,CSS và JavascriptSEO GoogleOnline MarketingEmail MarketingVideo MarketingPhotoshop

Tin nhắn:

Nhập mã xác nhận:
captcha

Để được tư vấn về khóa học, quý khách vui lòng gọi đến số:
Hotline: 08.627 63239 – 0988 196 169

CÔNG TY TNHH TMDV HOA TECHNOLOGY
Địa chỉ: 102B đường Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Email: contact@hoatech.vn