Chuyên môn dẫn đầu thị trường, cùng với mô hình thu hút khách hàng tối ưu đã thay đổi hoàn toàn phương thức tiếp thị truyền thống. Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi đảm bảo mỗi dự án mang đến một trải nghiệm số có ý nghĩa cao đối với khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO, seo google

Điều gì tạo nên sự khác biệt của chúng tôi

       Không chỉ tinh thông trong kĩ năng thiết kế web và đồ họa, seo google, online marketing, Hoa Technology còn sở hữu những kĩ sư IT chất lượng và là những nhà tiếp thị số chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể am hiểu những yêu cầu của bạn tốt hơn để mang đến những kết quả mà bạn mong đợi.

     Ngoài ra với đội ngũ tốt nghiệp các trường sư phạm và tham gia trực tiếp đào tạo giảng dạy về marketing, seo, thiết kế website, chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm, am hiểu của mình sẽ mang lại cho các bạn những gì tinh túy và hiệu quả nhất.

Bạn có thể mong đợi điều gì ở chúng tôi?

      Chúng tôi đã thử và kiểm chứng những yếu tố cần thiết của một website để mang lại hiệu quả và đáp ứng sự mong đợi của bạn. Chúng tôi kết hợp các gói web cụ thể để đảm bảo sự thành công của nó. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời và được thông báo trong từng giai đoạn khác nhau của dự án và thời hạn hoàn thành.

      Một Account Manager tận tâm sẽ được chỉ định để hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành, cũng như sự hỗ trợ về sau để tiếp tục phát triển việc kinh doanh.

      Cho dù là làm mới một trang web, tương thích với các thiết bị di động, mở rộng sang thương mại điện tử hoặc tạo ra trải nghiệm số đáp ứng hoàn toàn, chúng tôi cũng sẽ mang đến một giải pháp phù hợp với thương hiệu và đáp ứng các mục tiêu của tổ chức của bạn.

Hãy để Hoa Technology thực hiện ý tưởng của bạn!

tuong-thich-di-dong
QUY TRÌNH

   Tại Hoa Tech, chúng tôi phá vỡ những công thức rập khuôn của các nhà thiết kế cầu kì và những nhà phát triển truyền thống. Khách hàng là ưu tiên hàng đầu và Hoa Tech luôn mong muốn được là đơn vị đồng hành, từ khâu phân tích, thiết kế và phát triển tới chia sẻ thành công.

   Lập kế hoạch là công việc quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức. Tương tự, việc lập kế hoạch cho một trang web cũng quan trọng như vậy để đảm bảo cho sự thành công của dự án.

   Hoa Tech tự tin với khả năng thiết kế và trải nghiệm người dùng, nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Ngoài việc tạo ra một trang web mang tính thẩm mỹ cao để giúp khách hàng thực hiện mục tiêu, chúng tôi còn tin tưởng vào khả năng truy cập và thiết kế web sẵn sàng cho tất cả mọi người.

   Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ OpenSource khác nhau như WordPress, opencart, joomla và Open Source Web Application Frameworks như symphony để xây dựng các trang web mạnh mẽ nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả cho yêu cầu kinh doanh của bạn.

   Các nhà thiết kế và marketer hàng đầu của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, để các yếu tố thương hiệu mới và cũ được kết hợp với nhau nhằm cập nhật và làm mới thương hiệu của bạn, với giá trị thương hiệu được phản ánh trong thiết kế trang web.

   Thậm chí trang web tốt nhất cũng trở nên vô dụng nếu khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai không thể tìm thấy bạn.

Dự án Website Online Marketing tiêu biểu

“Hoa Tech đã thực hiện hàng trăm dự án, dưới đây là một số dự án tiêu biểu do chúng tôi thực hiện”

Thiết kế website cơm tấm cali

Thực hiện thiết kế website với nhiều tính năng hay.

Thiết kế website thời trang

Thực hiện thiết kế website thời trang với nhiều tính năng hỗ trợ online tốt.

Thiết kế website sữa và tã song như

Thiết kế website sữa và tã Song Như, hỗ trợ marketing online.

Thiết kế website thuốc bổ Phượng Dung

Thực hiện thiết kế website thuốc bổ hỗ trợ SEO.

Thiết kế website nội thất Nhalouis

Thực hiện thiết kế website & Online marketing cho công ty

Thiết kế web bán yến sào

Thực hiện thiết kế website bán yến sào, thực hiện online marketing.

Thiết kế website Nhật Anh

Thiết kế website lĩnh vực du học Nhật Bản, hỗ trợ marketing

Thiết kế website bán cám

Thực hiện thiết kế website về Cám thức ăn Maxnomix.
 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn.Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng hoatech.

Website: http://phuongdungco.com/

Nhận xét khách hàng
Chị Phương Dung
Quản lý

Là khách hàng xây dựng web trọn gói với sản phẩm website: www.nhalouis.com, tôi thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà Shop Web Đẹp mang lại, hỗ trợ nhiệt tình, hiểu được tâm lý khách hàng, triển khai nhanh chóng. Đến nay website www.nhalouis.com đã có được một chỗ đứng nhất định với các từ khóa đứng đầu Google và lượng truy cập gia tăng một cách đột biến. Cảm ơn Shop Web Đẹp, chúc công ty luôn gặt hái được những thành công.

Nhận xét khách hàng Anh Hân
Anh Hân
Kỹ sư nhà louis

Vấn đề mà các Doanh Nghiệp chú ý nhất đó là tăng doanh thu: với TMĐT, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý. Công ty chúng tôi đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn hoatech để xây dựng và phát triển website. Chúng tôi đã có một website ưng ý và sẽ cộng tác lâu dài trong thời gian tới.

Website: http://nhalouis.vn/

Nhận xét nhàlouis
Anh Nhân Louis
Giám đốc

” Khi chọn hoatech là đơn vị thiết kế web và phát triển phần mềm cho công ty, cảm nhận của tôi với hoatech là một công ty thiết kế rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được dịch vụ và ý tưởng website một cách hoàn hảo. Tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa “

Website: http://muavaitonkho.vn/

Nhận xét khách hàng mua vải tồn kho
Anh Thọ
Quản lý