Một bài viết hay hoặc hình ảnh đẹp có thể làm khách hàng chú ý đến sản phẩm – dịch vụ của bạn, nhưng thế thôi vẫn chưa đủ để khách hàng nhớ đến bạn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc kết hợp văn bản và hình ảnh với nhau tạo thành một video sinh động, không quá nhiều chữ hay hình ảnh khiến người xem thích thú hơn? Và nếu nội dung của bạn tốt thì còn có thể gây ấn tượng sâu với khách hàng.

Khóa học video marketing

Có rất nhiều kênh video trực tuyến, Youtube là một trong số những kênh video trực tuyến có nhiều người xem nhất, thu hút hàng trăm triệu lượt xem mỗi ngày. Nếu video của bạn hay, có đầu tư về nội dung, hình ảnh, âm thanh thì bạn chắc chắn có thể thu hút được rất nhiều lượt xem. Biết đâu trong lượng người xem đó sẽ có những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

Hãy tham gia lớp học Video marketing của HoaTech. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng tốt tất cả các công cụ và phần mềm để thực hiện được một Video hoàn chỉnh, có nội dung hay, hiệu ứng đẹp, không những thế, chúng tôi còn giúp bạn cắt giảm một phần chi phí khá lớn cho việc thuê copywriter để viết quảng cáo và nội dung.

 

nội dung khóa học

Cắt ghép video

Lồng tiếng

Chạy chữ phần mềm Bufftittle

Tạo hiệu ứng intro

Quay phim màn hình

đội ngũ giảng viên của hoatech

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Giảng viên là chuyên viên về Công nghệ thông tin, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án Online marketing, lập trình – thiết kế website, SEO, tư vấn thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN:

Nhằm đảm bảo chất lượng học nên mỗi lớp, HoaTech chỉ nhận đăng ký tối đa 10 học viên/lớp.

Thời gian học

THỜI GIAN HỌC

8h – 17h

CHỦ NHẬT

Học phí

HỌC PHÍ

Vui lòng liên hệ đến số 0988 196 169 để được báo giá học phí!

“Cảm ơn HoaTech về khóa học video marketing, bây giờ tôi đã có thể tự làm video để quảng cáo cho công ty hay tặng cho bạn bè của tôi. Giảng viên rất dễ thương, chỉ dẫn từng bước một rất nhiệt tình đến khi học viên làm được thì mới thôi.”

Nhận xét của chị Jenny học viên Video marketing
Chị Jenny Mai
Nhân viên marketing

Tôi luôn muốn tự mình làm một video thật đẹp, thật chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp, lạ mắt để thu hút nhiều lượt xem trên Youtube và khóa học video marketing của Facebook đã giúp tôi rất nhiều, thầy giáo dễ thương, vui tính, chịu khó hướng dẫn từng bước cho từng học viên, chắc chắn tôi sẽ quay trở lại tham gia những khóa học khác của HoaTech nhiều lần nữa.

Nhận xét của anh Ngọc Sơn học viên Video marketing
Anh Ngọc Sơn
Sinh viên Đại học Kinh tế

 

đăng ký môn học

Tên của bạn (bắt buộc):

Số điện thoại (bắt buộc):

Đăng ký lớp học (bắt buộc):
Thiết kế website bằng WordpressHTML,CSS và JavascriptSEO GoogleOnline MarketingEmail MarketingVideo MarketingPhotoshop

Tin nhắn:

Nhập mã xác nhận:
captcha

Để được tư vấn về khóa học, quý khách vui lòng gọi đến số:
Hotline: 08.627 63239 – 0988 196 169

CÔNG TY TNHH TMDV HOA TECHNOLOGY
Địa chỉ: 102B đường Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Email: contact@hoatech.vn