Lợi ích từ email marketing

Tối ưu chi phí:

Có nhiều kênh marketing mà bạn phải thực hiện để quảng bá thương hiệu của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn: đặt banner quảng cáo trên báo điện tử, biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo chí, quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi quảng cáo,…v.v… Và tất nhiên bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí khá lớn nếu sử dụng các kênh marketing này.

Trong khi đó, mức giá của dịch vụ email marketing lại thấp hơn rất nhiều mà lại giúp bạn gửi thông tin sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thống kê chi tiết:

Khác với các kênh marketing kể trên, thì email marketing giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể biết được kết quả của chiến dịch email marketing ngay tức thì. Các công cụ thống kê trực quan cho phép bạn biết được bao nhiêu người nhận được email và trong số đó, ai quan tâm đọc nội dung trong thư, ai không đọc, …

Hướng đúng mục tiêu:

Khi khách hàng đăng ký nhận thông tin từ bạn hoặc từ doanh nghiệp của bạn thì hành động đó đồng nghĩa với việc họ có quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ mà bạn hay doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Email marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến các đối tượng có mục tiêu cụ thể dựa trên mối quan tâm và sở thích của họ.

Ứng dụng linh hoạt:

Email đang dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người bởi sự linh hoạt và phổ thông của nó. Bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn ngày giờ gửi thư, tự chọn hình thức thiết kế và khối lượng nội dung thông điệp quảng cáo, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kì lúc nào.

Hiệu quả thực tế:

Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm – dịch vụ, tìm hiểu thêm những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến.

Đặc biệt, email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

 Vì vậy email marketing là hình thức marketing được nhiều cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao.

Hoa Tech hiện đang cung cấp các gói dịch vụ email marketing dựa trên nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng với mức phí hợp lý.

Liên hệ đặt dịch vụ:

Điện thoại: 0988 196 169 – Mr. Hòa
Hãy liên hệ ngay với HoaTech để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 
Số Email/tháng

7.000

12.000

25.000

60.000

80.000

Số email/giờ Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Danh sách Email Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Số người nhận Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Email Template
Quản lý chiến dịch
Giá 01 tháng

210.000 vnđ

290.000 vnđ

490.000 vnđ

990.000 vnđ

1.290.000 vnđ

Hợp đồng tối thiểu 3 tháng.