Có nhiều công cụ tìm kiếm: Yahoo, Bing,… và nhiều công cụ khác. Nhưng Google vẫn là công cụ tìm kiếm số một thể giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Tại Việt Nam, có hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thông tin về các sản phẩm – dịch vụ trên Internet. Tất cả cho thấy, khách hàng trên Google là một nguồn rất lớn.

Ngoài tính năng cơ bản là giúp tìm kiếm website, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người dùng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm – dịch vụ tới khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn 1 từ khóa liên quan đến sản phẩm – dịch vụ mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những mục tiêu ghé vào website của bạn.

Các hình thức Quảng cáo Google Adwords:

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adword cho khách hàng theo phương pháp Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Quảng cáo từ khóa trên các website

Quảng cáo banner trên các website

Lợi ích nổi trội của việc quảng cáo Google Adwords:

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm – dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm – dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm – dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Với hình thức quảng cáo khác bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google Adwords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo google:

Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

Quảng cáo google adwords

Khả năng đo lường chính xác trong việc quảng cáo Google Adwords: 

Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google Adwords so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign) đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (adgroup), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn đối với: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin.

Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn

Hoa Tech cung cấp Dịch vụ quảng cáo Google Adwords với phương châm giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, tối đa lợi nhuận cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ không phải trả phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà bạn chỉ phải trả chi phí khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn.

Cam kết với khách hàng:

  • Hiển thị đúng vị trí
  • Hiển thị 24/7, không giới hạn lượt click
  • Mức phí hợp lí nhất

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa giúp bạn có thể chọn được từ khóa thích hợp và đảm bảo hiển thị đúng vị trí, giúp quý khách tối ưu chi phí và quảng cáo hiệu quả.

Quý công ty vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn gói tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí…

» Website khách hàng sẽ hiển thị ngay sau khi hoàn tất hợp đồng.

Điện thoại: 0988 196 169 – Mr. Hòa

Hãy liên hệ ngay với HoaTech để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm tại đây